CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ HÀ NỘI ĐI CAMPUCHIA

Posted by Vantaiquoctegiare

CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ HÀ NỘI ĐI CAMPUCHIA

Chuyển phát nhanh Vantaiquoctegiare.com chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia chất lượng cao cho khách hàng

Campuchia nằm ở Tây Nam bán đảo Đông Dương, phía Đông giáp Việt Nam. Hai quốc gia trở thành láng giềng khi cùng chung 1.137 km đường biển. Điều này giúp giao thương hợp tác giữa hai nền kinh tế ngày càng trở nên dễ dàng. Thống kê cho thấy, việc thông thương qua các cửa khẩu giữa hai nước đã có nhiều thuận tiện. Số phương tiện, người và hàng hóa qua lại tăng theo từng năm. Ngày nay, Campuchia là thị trường xuất khẩu lớn thứ 16 của Việt Nam. Vì vậy, Vantaiquoctegiare.com hân hạnh được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Campuchia để phục vụ khách hàng.

Chuyển phát nhanh hàng hoá từ Hà Nội đi Campuchia là dịch vụ chuyển phát nhanh theo luật bưu chính trên thế giới

Trong những năm qua, hoạt động trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Campuachia ngày càng phát triển nên nhu cầu chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa đi Campuchia cũng không ngừng gia tăng. Đến với Vantaiquoctegiare.com, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Campuchia trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất.

Vantaiquoctegiare.com nhận chuyển phát nhanh đi Campuchia các loại hàng hóa, tài liệu,… không giới hạn về kích thước, khối lượng. Vantaiquoctegiare.com luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Vantaiquoctegiare.com đang cung cấp 1 số dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Vantaiquoctegiare.com đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển hàng và thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho khách hàng.

Vantaiquoctegiare.com quản lý giao nhận và chuyển phát nhanh hàng hóa, thư phẩm bằng một quy trình khép kín từ A-Z: khâu nhận hàng, kiểm đếm, phân loại, đến khâu dán nhãn, đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng) đến khâu vận chuyển đến cập nhật thông tin và hoàn tất giao hàng. Với quy trình như vậy chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ chuyển phát nhanh của Vantaiquoctegiare.com luôn luôn tốt nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. Quý khách có quyền yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Vantaiquoctegiare.com như một địa chỉ công ty đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc để chúng tôi phục vụ 24/24.

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Campuchia
Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Campuchia

Vantaiquoctegiare.com cam kết cung ứng cho tất cả các khách hàng một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới

Bạn có những đối tác làm ăn ở Campuchia? Bạn có người thân đang sinh sống, học tập và làm việc trên đất nước Campuchia? Bạn cần chuyển phát nhanh quà tặng, bưu phẩm, bưu kiện qua Campuchia? Bạn muốn tìm một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia với mức giá hợp lý nhất? Hãy đến với dịch chuyển phát nhanh đi Campuchia của Vantaiquoctegiare.com. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam sang Campuchia của Vantaiquoctegiare.com mang đến cho người dùng những hình thức gửi hàng hiện đại với thời gian vận chuyển nhanh chóng, kịp thời; giá cước luôn ở mức phù hợp với chi tiêu của người dùng. Với lượng hàng ổn định, tiến độ vận chuyển uy tín, dịch vụ Vantaiquoctegiare.com nhận hỗ trợ vận chuyển mọi đơn hàng sang Campuchia, giao phát tận nơi giờ hành chính theo yêu cầu khách hàng

Với dịch vụ của Vantaiquoctegiare.com, quý khách sẽ được

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo

Trọn gói, nhận và giao tận nơi

Phí dịch vụ rất cạnh tranh. Giá chuyển phát nhanh của Vantaiquoctegiare.com thấp hơn giá thị trường so với các hãng như DHL, TNT từ 25 – 30%.

Tư vấn miễn phí các thủ tục về gửi hàng

Hỗ trợ và tư vấn đóng gói, kiểm định, xét nghiệm hàng gửi

Vantaiquoctegiare.com cung cấp tất cả các dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Campuchia

Chuyển phát nhanh hỏa tốc chứng từ đi Campuchia

Nhận gửi hàng hóa cồng kềnh, nặng ký

Nhận gửi các mặt hàng như nguyên vật liệu sản xuất

Nhận gửi các mặt hàng mẫu

Nhận gửi nông sản đi Campuchia hoặc từ Campuchia về Việt Nam

Vận chuyển máy móc linh kiện thiết bị điện tử

Cùng những dịch vụ khác

Uy tín quý hơn vàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và có giá tốt nhất.

Ms. Dung                     

Tên Công ty: Công ty TNHH Vận tải quốc tế giá rẻ

Địa chỉ: 29 Lê Đại Hành, Hà Nội

Email: contact@vantaiquoctegiare.com; lienhe@vantaiquoctegiare.com

Hotline: 0868.356.797

 

 

Leave a Reply

Zalo: 0868.356.797