chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Brunei

Posted by Vantaiquoctegiare

CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ HÀ NỘI ĐI BRUNEI

Chuyển phát nhanh Vantaiquoctegiare.com chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Brunei chất lượng cao cho khách hàng

Brunei, tên chính thức là Nhà nước Brunei Darussalam (tiếng Mã Lai: Negara Brunei Darussalam, chữ Jawi: äڬÇÑÇ ÈÑæäí ÏÇÑÇáÓáÇã), là một quốc gia có chủ quyền nằm ở bờ biển phía bắc của đảo Borneo tại Đông Nam Á. Ngoại trừ dải bờ biển giáp biển Đông, quốc gia này hoàn toàn bị bang Sarawak của Malaysia bao quanh. Huyện Limbang của bang Sarawak phân chia Brunei thành hai phần. Đây là quốc gia có chủ quyền duy nhất nằm hoàn toàn trên đảo Borneo, Malaysia và Indonesia phân chia phần lãnh thổ còn lại của đảo.

Brunei – hay gọi đầy đủ là Vương quốc Hồi giáo Brunei (Negara Brunei Darussalam) là một quốc gia có diện tích lãnh thổ chưa đến sáu ngàn ki lô mét vuông nhưng có một nền kinh tế giàu mạnh với một nửa nguồn thu từ công nghiệp dầu khí.

Brunei là nước nhỏ nhưng nền kinh tế khá thịnh vượng, dựa chủ yếu vào xuất khẩu dầu khí. Hiện nay dầu hỏa và khí đốt chiếm 80% tổng thu nhập trong nước và 90% thu nhập về xuất khẩu.

Chuyển phát nhanh hàng hoá từ Hà Nội đi Brunei là dịch vụ chuyển phát nhanh theo luật bưu chính trên thế giới

Vantaiquoctegiare.com nhận chuyển phát nhanh đi Brunei các loại hàng hóa, tài liệu,… không giới hạn về kích thước, khối lượng. Vantaiquoctegiare.com luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Vantaiquoctegiare.com đang cung cấp 1 số dịch vụ chuyển phát nhanh đi Brunei với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Vantaiquoctegiare.com đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển hàng và thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho khách hàng.

Vantaiquoctegiare.com quản lý giao nhận và chuyển phát nhanh hàng hóa, thư phẩm bằng một quy trình khép kín từ A-Z: khâu nhận hàng, kiểm đếm, phân loại, đến khâu dán nhãn, đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng) đến khâu vận chuyển đến cập nhật thông tin và hoàn tất giao hàng. Với quy trình như vậy chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ chuyển phát nhanh của Vantaiquoctegiare.com luôn luôn tốt nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. Quý khách có quyền yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Vantaiquoctegiare.com như một địa chỉ công ty đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc để chúng tôi phục vụ 24/24.

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Brunei
Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Brunei

Vantaiquoctegiare.com cam kết cung ứng cho tất cả các khách hàng một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới

Với dịch vụ của Vantaiquoctegiare.com, quý khách sẽ được

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo

Trọn gói, nhận và giao tận nơi

Phí dịch vụ rất cạnh tranh. Giá chuyển phát nhanh của Vantaiquoctegiare.com thấp hơn giá thị trường so với các hãng như DHL, TNT từ 25 – 30%.

Tư vấn miễn phí các thủ tục về gửi hàng

Hỗ trợ và tư vấn đóng gói, kiểm định, xét nghiệm hàng gửi

Vantaiquoctegiare.com cung cấp tất cả các dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Brunei

Chuyển phát nhanh hỏa tốc chứng từ đi Brunei

Nhận gửi hàng hóa cồng kềnh, nặng ký

Nhận gửi các mặt hàng như nguyên vật liệu sản xuất

Nhận gửi các mặt hàng mẫu

Nhận gửi nông sản đi Brunei hoặc từ Brunei về Việt Nam

Vận chuyển máy móc linh kiện thiết bị điện tử

Cùng những dịch vụ khác

Uy tín quý hơn vàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và có giá tốt nhất.

Ms. Dung                     

Tên Công ty: Công ty TNHH Vận tải quốc tế giá rẻ

Địa chỉ: 29 Lê Đại Hành, Hà Nội

Email: contact@vantaiquoctegiare.com; lienhe@vantaiquoctegiare.com

Hotline: 0868.356.797

 

 

Leave a Reply

Zalo: 0868.356.797