Dịch vụ gửi hàng bằng đường biển sang Kuala Lumpur Malaysia chuyên nghiệp giá rẻ

Posted by Vantaiquoctegiare

Dịch vụ gửi hàng bằng đường biển sang Kuala Lumpur Malaysia chuyên nghiệp giá rẻ

Vantaiquoctegiare.com nhận vận chuyển đường biển qua Philippines và gửi hàng đi Philippines bằng tàu biển qua các cảng: Sandaka, Kota Kinabalu, Sibu, Kuching, Penang, Port Kelang, Kuala Lumper, Pasir Gudang

Giới thiệu chung: 

Kuala Lumpur, tên chính thức là Lãnh thổ Liên bang Kuala Lumpur (tiếng Mã Lai: Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hay thường được viết tắt là KL, là thủ đô liên bang và thành phố đông dân nhất tại Malaysia. Thành phố có diện tích 243 km2 (94 sq mi) và dân số theo ước tính năm 2016 là 1,73 triệu. Vùng Đại Kuala Lumpur, còn được gọi là thung lũng Klang, là một quần thể đô thị với 5,7 triệu dân vào năm 2010. Đại Kuala Lumpur nằm trong số các vùng đô thị phát triển nhanh nhất ở khu vực Đông Nam Á, xét về cả dân số và kinh tế.

Kuala Lumpur là nơi đặt trụ sở của Quốc hội Malaysia. Thành phố từng là nơi đặt trụ sở của các cơ quan thuộc nhánh hành pháp và tư pháp trong chính phủ liên bang, song các cơ quan này chuyển đến Putrajaya vào đầu năm 1999. Một số bộ phận của bộ máy tư pháp liên bang vẫn nằm tại thành phố thủ đô. Cung điện chính thức của Quốc vương Malaysia là Istana Negara cũng nằm tại Kuala Lumpur. Kuala Lumpur là trung tâm văn hóa, tài chính và kinh tế của Malaysia. Thành phố được xếp hạng là thành phố toàn cầu hạng alpha, và xếp hạng 48 theo Chỉ số thành phố toàn cầu năm 2010 của Tạp chí Foreign Policy.

Kuala Lumpur được giới hạn trong Lãnh thổ liên bang Kuala Lumpur, là một trong ba lãnh thổ liên bang của Malaysia. Lãnh thổ nằm ở giữa vùng bờ biển phía tây của Malaysia bán đảo, và bị bang Selangor bao quanh hoàn toàn.

Từ thập niên 1990, thành phố là nơi tổ chức nhiều sự kiện thể thao, chính trị và văn hóa quốc tế, bao gồm đại hội thể thao Thịnh vượng chung năm 1998, hay giải đua ô tô công thức 1 Grand Prix. Thêm vào đó, Kuala Lumpur có tòa tháp đôi cao nhất thế giới Petronas.

Công ty Vantaiquoctegiare.com luôn tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển đường biển và hiện tại chúng tôi đang đặc biệt tập trung làm dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đường biển LCL cho khách hàng là các cá nhân và công ty có nhu cầu.

Trong nhiều năm, chúng tôi có mối quan hệ tốt với nhiều hãng tàu biển lớn như Maersk Line, Evergreen shipping, Namsung, MOL, APL, OOCL, MCC, SITC, Hyundai, CK Line….

Chúng tôi tập trung cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đường biển và định hướng sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam chuyên các tuyến Châu Á – Đông Nam Á – Châu Âu và Bắc Mỹ dành cho khách hàng là cá nhân hoặc các công ty.

Chúng tôi chú trọng đầu tư để trở thành nhà cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng lẻ và mở rộng các dịch vụ gom hàng lẻ cho các tuyến Đông Nam Á – Châu Á – Trung Quốc – Châu Âu và Bắc Mỹ.

Chúng tôi có thể nhập ủy thác các đơn hàng cho Quý khách khi có nhu cầu vận chuyển hàng về Việt Nam.

Dịch vụ gửi hàng bằng đường biển sang Kuala Lumpur Malaysia chuyên nghiệp giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng bằng đường biển sang Kuala Lumpur Malaysia chuyên nghiệp giá rẻ

Các mặt hàng vận chuyển đường biển LCL từ Việt Nam sang Kuala Lumpur Malaysia: 

 • Đồ gia dụng sang Kuala Lumpur Malaysia,
 • Đồ gốm mỹ thuật hoặc gia dụng sang Kuala Lumpur Malaysia, 
 • Trang thiết bị máy móc sang Kuala Lumpur Malaysia,
 • Hàng mẫu thử nghiệm sang Kuala Lumpur Malaysia,
 • Hàng quà biếu sang Kuala Lumpur Malaysia,

Khi nào thì quý khách nên lựa chọn vận tải hàng hóa bằng đường biển ? 

 1. Khi số lượng hàng hàng lớn và đa dạng
 2. Cự ly vận chuyển đường dài 
 3. Thời gian vận chuyển không cần nhanh và không yêu cầu khắt khe. 
 4. Yêu cầu phải sử dụng các container trong các tuyến đi đường xa.

Có thể nói vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đối với hàng lẻ Vantaiquoctegiare.com đã có truyền thống từ nhiều năm và mang tính quốc tế.

Chúng tôi khai thác các tuyến vận tải biển tự nhiên, giá rẻ để phục vụ quý khách.

Các chuyên gia của công ty chúng tôi sẽ tư vấn về các tuyến đường đi, phương thức đóng gói – thời gian vận chuyển phương tiện chuyên chở phù hợp với tính chất của sản phẩm; sao cho sản phẩm luôn được tươi đối với hàng hóa là hoa quả và thực phẩm tươi sống, không làm giảm chất lượng trong quá trình vận chuyển.  Đối với hàng hóa là chất lỏng và các chất hóa học thì cần được tư vấn bàn bạc và đưa ra phương án vận chuyển phù hợp với cấu tạo và đặc điểm của từng loại hàng hóa.

Chúng tôi phục vụ các dịch vụ sau từ Việt Nam sang Kuala Lumpur Malaysia: 

 • Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont sang Kuala Lumpur Malaysia,
 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đường biển sang Kuala Lumpur Malaysia,
 • Dịch vụ vận chuyển trọn gói từ kho của khách đến kho của đối tác sang Kuala Lumpur Malaysia,
 • Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Hà Nội đến Hải Phòng đi quốc tế hoặc từ cảng của Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hóa đi đến tất cả các cảng trên thế giới.

Cam kết: 

Chúng tôi có dịch vụ gom hàng lẻ trong container, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa đi kèm trọn gói và chuyên nghiệp.

Vantaiquoctegiare.com cam kết chi phí vận chuyển đường biển là rẻ nhất so với các phương thức vận chuyển khác. 

Chúng tôi cam kết tư vấn lịch tàu chạy linh động phù hợp với thời gian và hàng hóa của khách. 

Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu và tốt nhất cho khách coi hàng hóa của khách như hàng hóa của chính chúng tôi.

Vantaiquoctegiare.com đang có giá cước vận chuyển đường biển cho hàng lẻ là tốt nhất và cam kết không phát sinh nếu không có những yêu cầu nghiệp vụ phát sinh.

Chúng tôi cam kết chi phí đóng gói hàng là thấp nhất và chi phí kê khai hải quan là rẻ nhất trên thị trường.

Phương châm của Vantaiquoctegiare.com là: Trung thực – Chất lượng – Uy tín  – Tận tình.

Tel: 0868.356.797 hoặc 0914.858.166

Ms Dung

Leave a Reply