Dịch vụ gửi hàng bằng đường biển sang Manila Philippines chuyên nghiệp giá rẻ

Posted by Vantaiquoctegiare

Dịch vụ gửi hàng bằng đường biển sang Manila Philippines chuyên nghiệp giá rẻ

Vantaiquoctegiare.com nhận vận chuyển đường biển qua Philippines và gửi hàng đi Philippines bằng tàu biển. Cảng đông đúc nhất là cảng Manila, đặc biệt là Manila International Cargo Terminal và Eva Macapagal Port Terminal, cả hai đều nằm trong khu vực bến tàu của Manila. Các thành phố khác với cảng và cầu tàu đông đúc bao gồm Bacolod, Batangas, Cagayan de Oro, Cebu, Davao, Butuan, Iligan, Iloilo, Jolo, Legazpi City, Lucena City, Puerto Princesa, San Fernando, Subic, Zamboanga, Cotabato City, General Santos, Allen, Ormoc, Ozamiz, Surigao và Tagbilaran. Hầu hết các cảng trên đều có Strong Republic Nautical Highway, một hệ thống đo lường trên biển được thực hiện dưới thời Tổng thống Gloria Macapagal Arroyo mà xe đi trên đất liền có thể sử dụng các phà roll-on / roll-off (ro-ro) băng qua các hòn đảo khác nhau.

Giới thiệu chung: 

Manila (phát âm tiếng Anh Philippines: /məˈnɪlə/; tiếng Tagalog: Maynilà, [majˈnilaʔ]) là thủ đô và là thành phố lớn thứ nhì của Philippines. Đây là một trong 16 thành phố thuộc Vùng đô thị Manila với tổng dân số khoảng 12 triệu người. Năm 2010, dân số Manila là 1.652.171 Diện tích của Manila là 38,55 km², và là thành phố có mật độ dân số cao nhất trên thế giới.

Manila cùng với Vùng đô thị Manila là trung tâm kinh tế và chính trị của Philippines, thương nghiệp phát triển và có một số cảnh quan có tầm quan trọng đáng kể về lịch sử và văn hóa tại Philippines. Manila là nơi đặt trụ sở của các nhánh hành pháp và tư pháp của chính phủ trung ương. Manila được xác định là một thành phố toàn cầu, có nhiều cơ cấu khoa học và giáo dục, cơ sở thể thao, và những địa điểm văn hóa lịch sử quan trọng khác.

Công ty Vantaiquoctegiare.com luôn tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển đường biển và hiện tại chúng tôi đang đặc biệt tập trung làm dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đường biển LCL cho khách hàng là các cá nhân và công ty có nhu cầu.

Trong nhiều năm, chúng tôi có mối quan hệ tốt với nhiều hãng tàu biển lớn như Maersk Line, Evergreen shipping, Namsung, MOL, APL, OOCL, MCC, SITC, Hyundai, CK Line….

Chúng tôi tập trung cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đường biển và định hướng sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam chuyên các tuyến Châu Á – Đông Nam Á – Châu Âu và Bắc Mỹ dành cho khách hàng là cá nhân hoặc các công ty.

Chúng tôi chú trọng đầu tư để trở thành nhà cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng lẻ và mở rộng các dịch vụ gom hàng lẻ cho các tuyến Đông Nam Á – Châu Á – Trung Quốc – Châu Âu và Bắc Mỹ.

Chúng tôi có thể nhập ủy thác các đơn hàng cho Quý khách khi có nhu cầu vận chuyển hàng về Việt Nam.

Dịch vụ gửi hàng bằng đường biển sang Manila Philippines chuyên nghiệp giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng bằng đường biển sang Manila Philippines chuyên nghiệp giá rẻ

Các mặt hàng vận chuyển đường biển LCL từ Việt Nam sang Manila Philippines: 

 • Đồ gia dụng sang Manila Philippines,
 • Đồ gốm mỹ thuật hoặc gia dụng sang Manila Philippines, 
 • Trang thiết bị máy móc sang Manila Philippines,
 • Hàng mẫu thử nghiệm sang Manila Philippines,
 • Hàng quà biếu sang Manila Philippines,

Khi nào thì quý khách nên lựa chọn vận tải hàng hóa bằng đường biển ? 

 1. Khi số lượng hàng hàng lớn và đa dạng
 2. Cự ly vận chuyển đường dài 
 3. Thời gian vận chuyển không cần nhanh và không yêu cầu khắt khe. 
 4. Yêu cầu phải sử dụng các container trong các tuyến đi đường xa.

Có thể nói vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đối với hàng lẻ Vantaiquoctegiare.com đã có truyền thống từ nhiều năm và mang tính quốc tế.

Chúng tôi khai thác các tuyến vận tải biển tự nhiên, giá rẻ để phục vụ quý khách.

Các chuyên gia của công ty chúng tôi sẽ tư vấn về các tuyến đường đi, phương thức đóng gói – thời gian vận chuyển phương tiện chuyên chở phù hợp với tính chất của sản phẩm; sao cho sản phẩm luôn được tươi đối với hàng hóa là hoa quả và thực phẩm tươi sống, không làm giảm chất lượng trong quá trình vận chuyển.  Đối với hàng hóa là chất lỏng và các chất hóa học thì cần được tư vấn bàn bạc và đưa ra phương án vận chuyển phù hợp với cấu tạo và đặc điểm của từng loại hàng hóa.

Chúng tôi phục vụ các dịch vụ sau từ Việt Nam sang Manila Philippines: 

 • Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont sang Manila Philippines,
 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đường biển sang Manila Philippines,
 • Dịch vụ vận chuyển trọn gói từ kho của khách đến kho của đối tác sang Manila Philippines,
 • Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Hà Nội đến Hải Phòng đi quốc tế hoặc từ cảng của Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hóa đi đến tất cả các cảng trên thế giới.

Cam kết: 

Chúng tôi có dịch vụ gom hàng lẻ trong container, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa đi kèm trọn gói và chuyên nghiệp.

Vantaiquoctegiare.com cam kết chi phí vận chuyển đường biển là rẻ nhất so với các phương thức vận chuyển khác. 

Chúng tôi cam kết tư vấn lịch tàu chạy linh động phù hợp với thời gian và hàng hóa của khách. 

Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu và tốt nhất cho khách coi hàng hóa của khách như hàng hóa của chính chúng tôi.

Vantaiquoctegiare.com đang có giá cước vận chuyển đường biển cho hàng lẻ là tốt nhất và cam kết không phát sinh nếu không có những yêu cầu nghiệp vụ phát sinh.

Chúng tôi cam kết chi phí đóng gói hàng là thấp nhất và chi phí kê khai hải quan là rẻ nhất trên thị trường.

Phương châm của Vantaiquoctegiare.com là: Trung thực – Chất lượng – Uy tín  – Tận tình.

Tel: 0868.356.797 hoặc 0914.858.166

Ms Dung

 

Leave a Reply