Dịch vụ order hàng Đức và vận chuyển về Sài Gòn giá rẻ, uy tín

Posted by Vantaiquoctegiare

Dịch vụ order hàng Đức và vận chuyển về Sài Gòn giá rẻ, uy tín

Hiện nay, thị trường Sài Gòn xuất hiện đa dạng các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau.

Việc mua được hàng hiệu-sản phẩm chính hãng-chất lượng thực sự là khó khăn. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Vận tải quốc tế giá rẻ cung cấp Dịch vụ order hàng Đức và vận chuyển về Sài Gòn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm  chính hãng-chất lượng, xứng đáng với số tiền quý khách bỏ ra.

Dịch vụ order hàng Đức và vận chuyển về Sài Gòn
Dịch vụ order hàng Đức và vận chuyển về Sài Gòn

Tại sao quý khách nên tin tưởng, đặt mua hàng-order thông qua Vận tải quốc tế giá rẻ?

Công ty chúng tôi, Vận tải quốc tế giá rẻ là một trong những công ty vận tải-logistics hàng đầu Sài Gòn. Chúng tôi thường xuyên giải quyết các đơn hàng ship vận chuyển không chỉ chuyển hàng trong nước, chuyển hàng ra nước ngoài mà còn ship vận chuyển hàng từ nước ngoài về Sài Gòn. Chúng tôi có hệ thống kho hàng ở các nước như Anh, Canada, Đức, Tây Ban Nha, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Đặc biệt ở Đức, chúng tôi có kho ở Berlin, chuyên phục vụ ship vận chuyển hàng hoá qua lại giữa Đức và Việt Nam. Vì vậy, khi nhờ mua hàng Đức thông qua công ty chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng. Sản phẩm sẽ được mua đúng theo yêu cầu của quý khách và ship vận chuyển an toàn về Sài Gòn.

Quy trình mua hộ, order hàng Đức (Germany) và ship vận chuyển về Sài Gòn của Vận tải quốc tế giá rẻ

Đầu tiên quý khách sẽ truy cập website mua hàng online để lựa chọn sản phẩm. 

Quý khách sẽ lựa chọn sản phẩm yêu thích, phù hợp, liên hệ để gửi link sản phẩm cho công ty chúng tôi. Các sản phẩm quý khách order sẽ được chúng tôi đặt mua, thanh toán và ship vận chuyển từ Đức về bất cứ địa chỉ nào tại Sài Gòn mà quý khách yêu cầu.

Đến với dịch vụ mua hộ, order hàng Đức (Germany) của Vận tải quốc tế giá rẻ, Quý khách cần chuyển khoản trước số tiền mua sản phẩm cho chúng tôi. Chi phí ship vận chuyển sản phẩm từ Đức về Sài Gòn, quý khách sẽ thanh toán khi hàng được giao an toàn tới địa chỉ quý khách yêu cầu.

 

Bên cạnh đó, Vận tải quốc tế giá rẻ còn cung cấp các dịch vụ mua hộ, order hàng và ship vận chuyển về Sài Gòn từ các nước:

Dịch vụ vận chuyển gửi ship hàng từ Đức về Việt Nam
Dịch vụ vận chuyển gửi ship hàng từ Đức về Việt Nam
 • Dịch vụ order hàng Tây Ban Nha và vận chuyển về Sài Gòn
 • Dịch vụ order hàng Đức và vận chuyển về Sài Gòn
 • Dịch vụ order hàng US (Mỹ) và vận chuyển về Sài Gòn
 • Dịch vụ order hàng Canada và vận chuyển về Sài Gòn
 • Dịch vụ order hàng Hàn Quốc và vận chuyển về Sài Gòn
 • Dịch vụ order hàng Nhật Bản và vận chuyển về Sài Gòn
 • Dịch vụ order hàng Trung Quốc và vận chuyển về Sài Gòn
 • Dịch vụ order hàng Anh (UK) và vận chuyển về Sài Gòn

Các sản phẩm quý khách đặt mua thông qua Vận tải quốc tế giá rẻ sẽ được ship vận chuyển với chi phí rẻ nhất tới bất cứ địa chỉ nào trên khắp 63 tỉnh thành:

 • Miền Bắc:  Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hoà Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
 • Miền Trung: Thanh Hoá; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hoà; Ninh Thuận; Bình Thuận; Kon Tum; Gia Lai; Đắc Lắc; Đắc Nông và Lâm Đồng.
 • Miền Nam: Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Tây Ninh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách là động lực to lớn cho Vận tải quốc tế giá rẻ không ngừng nỗ lực và phát triển. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách các dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

 Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty Vận tải quốc tế giá rẻ

Hotline 0914.858.166/ 0971.617.196

Email: lienhe@Vận tải quốc tế giá rẻ.com

Website: https://Vận tải quốc tế giá rẻ.com/

Leave a Reply