Hướng dẫn cách kiếm tra mã vạch nước hoa

Posted by Vantaiquoctegiare

Hướng dẫn cách kiếm tra mã vạch nước hoa

Làm thế nào để phân biệt được nước hoa thật với nước hoa giả?

Nước hoa là sản phẩm thể hiện sự quyến rũ và đẳng cấp của người sử dụng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này gây khó khăn cho người tiêu dùng khi vừa mất tiền oan mà lại sử dụng những lọ nước hoa kém chất lượng.

Rất nhiều mỹ phẩm xách tay tại Việt Nam được nhập khẩu và bày bán lại là hàng nhái từ Trung Quốc. Có một số đặc điểm của nước hoa chính hãng của Mỹ khó có thể bắt chước được: kiểu dáng. Tuy nhiên, vẫn có một số chi tiết như font chữ, barcode in không thật có thể được nhận ra bằng mắt thường.

Bài viết sau sẽ cung cấp kiến thức giúp bạn có thể biết được cách kiếm tra mã vạch nước hoa chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có thể tự chọn lựa được những sản phẩm nước hoa chính hãng và tốt nhất.

Cách kiểm tra mã vạch nước Mỹ
Cách kiểm tra mã vạch nước Mỹ

Cách kiếm tra nước hoa chính hãng

Từng sản phẩm nước hoa khi sản xuất đều  có mã chìn hoặc nổi được in trên thành chai. Khi nhìn thấy loại mã vạch này, bạn hãy tiến hành cách kiểm tra mã vạch. Check mã code trên hộp và sản phẩm có trùng nhau hay không.

Cách 1: Truy cập vào website sau và tiến hành đăng nhập

http://checkcosmetic.net/

Sau khi truy cập, bạn có thể check được ngày sản xuất, hạn sử dụng. Nếu là hàng giả, không chính hãng thì website sẽ không hiện lên ngày sản xuất của nước hoa.

Check mã code nước hoa
check mã code nước hoa

Cách 2: Phân biệt hàng thật giả dựa trên kiểm tra dung tích và xuất xứ của nước hoa

http://www.upcdatabase.com/itemform.asp

Phân biệt hàng giả hàng thật
Phân biệt hàng giả hàng thật

Ngày nay, công nghệ làm giả làm nhái các sản phẩm đều rất hiện đại. Vì thế khách hàng rất khó để có thể kiểm tra cũng như phân biệt được chất lượng hàng chính hãng. Hàng hóa có thể làm giả, UCP code cũng có thể làm giả, bao bì hay thậm chí tem chống hàng giả vẫn luôn được làm giả mà khó có thể kiểm sát được,…

Lời khuyên cho bạn trong việc mua mỹ phẩm đặc biệt là nước hoa đó chính là nhờ người quen hay bạn bè có thể mua hàng xách tay. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các đơn vị vận chuyển nhận order hàng Mỹ, với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển – đây là lựa chọn được rất nhiều quý khách hàng sử dụng

Cách thức mua hàng trên các trang TMĐT Mỹ

Với dịch vụ nhận mua hộ hàng Mỹ giá rẻ của vantaiquoctegiare.com, quý khách chỉ cần bạn cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng (cụ thể hơn nữa là đường link), chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z tùy yêu cầu của bạn.

Bước 1: Để mua hàng Quý khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website quý khách muốn mua.

Bước 2: Trong thời gian chậm nhất là 12h. Vantaiquoctegiare.com sẽ gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách.

Bước 3. Quý khách thanh toán đơn hàng để được đặt hàng ngay.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam, quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Các loại Phí xử lý giao dịch

– Giá sản phẩm: khách hàng thanh toán 100% khi đề nghị mua hộ (mua theo link khách đặt)

– Phí mua hộ tùy theo giá trị đơn hàng: 5-10% x Giá sản phẩm.

– Phí vận chuyển: tính riêng khi hàng về kho và khách thanh toán khi đến lấy hàng. Phí này được thỏa thuận từ trước khi khách vận chuyển với văn phòng của Vận tải quốc tế giá rẻ.

– Quý khách nhập hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn vui lòng liên lạc trực tiếp để có giá tốt nhất.

Với phái đẹp, một lưu ý cách săn hàng hiệu giảm giá, bạn có thể vừa mua được sản phẩm chính hãng, đồng thời có được mức giá tốt nhất. Black Friday là một trong những cách  tiêu dùng thông minh nhất.

 

Uy tín, trách nhiệm và sự hài lòng của quý khách chính là chiến lược phát triển hàng đầu của công ty chúng tôi.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí

Công ty TNHH Vận tải quốc tế giá rẻ

Địa chỉ: 29, Lê Đại Hành, Hà Nội.

Hotline: 0868.356.797 ;

Email 1: contact@vantaiquoctegiare.com

Leave a Reply