Vận chuyển thiết bị điện tử từ Hàn Quốc về Việt nam

Posted by Vantaiquoctegiare

Thiết bị điện tử là các loại thiết bị có chứa linh kiện bán dẫn và các mạch điện tử, thông thường các thiết bị này không phải thực hiện phải thực hiện bất kỳ hoạt động cơ khí nào. Hiện nay nhu cầu vận chuyển thiết bị điện tử từ nước ngoài về Việt Nam đang ngày càng lớn. Hôm trước, công ty cổ phần bưu vận quốc tế Đông Dương chúng tôi có nhận được yêu cầu của một khách hàng ở Duy Tân, Hà Nội về chuyển 4 thiết bị điện từ DPI CŨ từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Vận chuyển thiết bị điện tử từ Hàn Quốc về Việt Nam
Vận chuyển thiết bị điện tử từ Hàn Quốc về Việt Nam

Khó khăn khi vận chuyển thiết bị điện tử từ Hàn Quốc về Việt Nam:

Đây thực sự là 1 yêu cầu khó đối các hãng vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam. Có 2 thách thức trong việc chuyển thiết bị điện tử cũ này về Việt Nam. Thứ nhất, đây là đồ điện tử nguyên chiếc. Đồ điện tử nguyên chiếc luôn là được hải quan kiểm soát rất chặt. Thông thường muốn chuyển đồ này phải đi qua hải quan, hàng phải được kê khai, đóng thuế đầy đủ. Đối với bên nhập khẩu là cá nhân, muốn chuyển một vài chiếc từ Hàn Quốc về Việt Nam thì đây là việc tương đối rắc rối. Thứ hai, đây là đồ CŨ. Từ đầu năm nay, theo quy định của Chính phủ, các mặt hàng đã qua sử dụng – hàng cũ KHÔNG được nhập khẩu vào Việt Nam nữa. Tức là thiết bị điện tử mà xuất ra khỏi Hàn Quốc rồi, khi về đến Việt Nam sẽ chặn lại, không thể nhập khẩu được vào nữa.

Giải pháp vận chuyển thiết bị điện tử cũ từ Hàn Quốc về Việt Nam:

Phân tích được khó khăn đó, chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng chuyển thiết bị điện tử cũ này đi theo chuyển hàng không bao thuế, hay còn gọi là chuyển tiểu ngạch. Đây là hình thức chuyển hàng Việt Nam mà không cần kê khai hải quan, người nhận tại Việt Nam không cần phải làm các thủ tục xuất nhập. Thiết bị điện tử CŨ – một mặt hàng mà hiếm hãng vận chuyển quốc tế, kể cả các hãng chuyển bao thuế nào có khả năng xử lí đã được chúng tối tư vấn nhập khẩu vào Việt Nam thành công nhờ mối quan hệ lâu năm với hải quan.

Indochina247 chuyên vận chuyển hàng không bao thuế các tuyến sau đây:

Indochina247 nhận vận chuyển hàng thiết bị điện tử từ Hàn Quốc về Việt Nam theo đường bao thuế. Ngoài tuyến Hàn Quốc – Việt Nam ra, Indochina247 còn nhận tư vấn vận chuyển bao thuế các tuyến:

  • Vận chuyển hàng không bao thuế thiết bị điện tử từ Mỹ về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng không bao thuế thiết bị điện tử từ Đức về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng không bao thuế thiết bị điện tử từ Úc về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng không bao thuế thiết bị điện tử từ Hàn về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng không bao thuế thiết bị điện tử từ Nhật về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng không bao thuế thiết bị điện tử từ Tây Ban Nha về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng không bao thuế thiết bị điện tử từ Pháp về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng không bao thuế thiết bị điện tử từ Anh về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng không bao thuế thiết bị điện tử từ Canada về Việt Nam

-…

 Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển giường bệnh y tế từ Trung Quốc về Việt Nam

 

 

Leave a Reply